KHÁM PHÁ CÁC ĐIỂM ĐẾN DU HỌC MỚI TẠI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC TOÀN CẦU GEF THÁNG 4/2017

Tháng 4/2017, Triển lãm Giáo dục Toàn cầu GEF (Global Education Fair) tiếp tục xứng danh triển lãm du học đa quốc gia hàng đầu Việt Nam với sự tham gia của nhiều trường đại học từ hơn 14 nước trên thế giới. Trở lại hai thành phố lớn (ngày 2/4 tại Pullman Hotel – Hà Nội và 8&9/4 tại Rex Hotel – TP. Hồ Chí Minh), GEF tháng 4/2017 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điểm tin mới lạ, hấp dẫn và bổ ích về du học.

Được vận hành bởi nhà tổ chức sự kiện giáo dục của Anh – BMI, Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF là địa chỉ tin cậy trong nhiều năm qua của tất cả những ai đang nuôi dưỡng ước mơ du học. GEF gây ấn tượng với khách tham dự bởi chuỗi thông tin giá trị như: được các Đại sứ quán tư vấn, được các chuyên gia giáo dục hàng đầu chia sẻ; tìm hiểu nhiều nền giáo dục và cơ hội học bổng qua các gian hàng trường học nước ngoài, trong đó có cả các học viện tên tuổi từ Nga, Ấn Độ, Liên bang Saint Kitts và Nevis.

Vietnam_SLC_800x600-01

GEF tháng 4/2017 có gì đặc biệt?

GEF tháng 4/2017 tập trung vào hai hoạt động chính: Dịch vụ tư vấn du học trực tiếp tại các gian hàng trường đại học danh tiếng; và Nhóm hội thảo du học của các đại sứ quán và chuyên gia giáo dục quốc tế.

Ngày hội du học đa quốc gia

GEF hội tụ ngày một đông đảo các ngôi trường lớn đại diện cho hơn 14 quốc gia: Mỹ, Canada, Singapore, Anh, Pháp, Saint Kitts và Nevis, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, New Zealand, Nga, Hà Lan… Số lượng các nước tham dự GEF tại Việt Nam đang gia tăng và đạt mức kỷ lục trong tháng 4/2017. Nhờ thế, khách tham dự được tiếp cận thông tin du học mới nhất, tin cậy nhất và so sánh nhiều xu hướng quan trọng cho du học sinh. New Zealand, Canada và một số nước đang ngày càng nổi lên và được yêu thích hơn nhờ tiếng Anh bản ngữ, chính sách nhập cư cởi mở, xã hội thanh bình, an toàn và chi phí học tập – sinh hoạt cạnh tranh.

Sự kiện du học duy nhất được Đại sứ quán Pháp bảo trợ trong tháng 4/2017

GEF tiếp tục vinh dự nhận được sự bảo trợ chính thức của Đại sứ quán Pháp và đặc quyền tổ chức buổi hội thảo chuyên đề du học của Campus France ngay tại triển lãm. GEF 2017 còn có sự tham gia của nhiều trường đại học hàng đầu nước này như Audencia Business School, INSEEC… Nhiều năm qua, Pháp luôn là thỏi nam châm hút du học sinh bởi đây là một trong những nước hiếm hoi còn chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên các trường đại học công lập, chất lượng giáo dục đẳng cấp, vừa là trung tâm nghệ thuật & kinh tế của lục địa châu Âu.

Nhiều khóa du học gắn với cơ hội thực tập hấp dẫn

GEF tháng 4/2017 kết nối sinh viên đến với những cơ hội thực tập hiếm có tại Anh, New Zealand, Mỹ, Canada khi tham dự các khóa học tại những trường đại học lớn trong triển lãm. Theo đó, sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc ngay từ những năm đầu (còn gọi dưới nhiều hình thức như internship, apprenticeship hay workplacement year), được đào tạo qua các dự án gần với thực tế và làm việc trong môi trường quốc tế, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và vượt trội hơn sau khi du học. Đây là những cơ hội hiếm có mà chỉ những học viện uy tín mới có thể cung cấp được cho sinh viên.

Nhiều xu hướng du học cách tân và ưu việt

Hàng nghìn khóa học quốc tế cho phép du học sinh theo đuổi các ngành học ‘thời thượng’, cách tân, độc lạ như Khoa học Y tế (Y tá, Nha khoa,Thú Y…); Nghệ Thuật & Sáng tạo (Sản xuất phim, Thiết kế đồ họa, Hoạt hình, Thời trang…); Khoa học kỹ thuật & Công nghệ (Kỹ sư Hàng Không Máy bay, Công nghệ Sản xuất Tàu Vũ trụ…) và nhiều ngành ghề khác.

Đặc biệt, nhiều đại học từ các quốc gia tiên tiến và giàu ngôn ngữ dân tộc như như Nga, Thụy Điển, Thái Lan, Malaysia, Liên bang Saint Kitts và Nevis… đào tạo giáo trình học bằng tiếng Anh. Việc nộp hồ sơ du học tại các nước mới sẽ giúp bạn có cơ hội nhận học bổng cao hơn, chi phí sinh hoạt thấp hơn mà vẫn đảm bảo được hưởng nền giáo dục chất lượng cao được cả thế giới công nhận. Đây còn là công cụ đặc biệt dành cho những ai muốn phát triển thêm khả năng ngoại ngữ, tạo cơ hội việc làm rộng mở, khi mà sự phổ biến của tiếng Anh đã làm kỹ năng này không còn là đặc quyền của du học sinh. Alumni Talk với chủ đề “Ai cũng quen ai đó du học!?” với dàn khách mời là các cựu du học sinh thành danh sẽ hé lộ phương pháp du học khôn ngoan và thành công hơn số đông.

Nhận vé miễn phí tham gia GEF tháng 4/2017

Triển lãm GEF mùa xuân 2017 mở cửa tự do và miễn phí:

● Hà Nội: từ 14:30 – 18:00 ngày 2/4 tại khách sạn Pullman

● TP. Hồ Chí Minh: từ 14:30 – 18:00 ngày 8 & 9/4 tại khách sạn Rex

Quý vị phụ huynh, các em học sinh và bất cứ ai ấp ủ dự định du học đều có thể tham dự triển lãm GEF bằng cách đăng ký nhận vé miễn phí: http://globaleducationfairs.net/

Hình ảnh về Triển lãm du học GEF Vietnam:

17353527_10212065834702658_1993808530246216997_n

17190617_10212065835942689_5166888947427675364_n

17309753_10212065835982690_4182638926478667416_n

Về Triển lãm GEF

Triển lãm Giáo dục Toàn cầu (Global Education Fairs – GEF) được tổ chức bởi BMI – một trong bốn nhà tổ chức sự kiện giáo dục lớn nhất thế giới. Hội ngộ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực giáo dục, GEF được tổ chức với tiêu chuẩn triển lãm quốc tế từ quy cách làm việc, quy chuẩn chất lượng các hoạt động đến cơ sở vật chất. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, cho tới nay GEF Vietnam đã trở thành hoạt động thường niên diễn ra 2 lần mỗi năm. Trải qua 3 mùa hoạt động, Triển lãm giáo dục toàn cầu GEF đã tạo được ấn tượng sâu sắc đối với quý vị phụ huynh và nhiều học sinh thực sự quan tâm đến du học. Với sự đa dạng lớn và đạt tiêu chuẩn triển lãm quốc tế, GEF Vietnam đã trở thành nguồn thông tin quý giá về du học khắp năm châu.

Về BMI

BMI là nhà tổ chức sự kiện giáo dục hàng đầu thế giới với 30 năm hoạt động toàn cầu. Được thành lập từ năm 1987, BMI có kinh nghiệm dày dạn và sự chuyên nghiệp sâu sắc trong lĩnh vực tuyển sinh giáo dục quốc tế và tổ chức sự kiện du học đa quốc gia. Mỗi năm, BMI tổ chức hơn 60 triển lãm du học và hội thảo giáo dục chất lượng cao ở hơn 17 quốc gia khác nhau. BMI thường xuyên là khách mời danh dự, diễn thuyết về tuyển sinh quốc tế ở nhiều hội nghị giáo dục quy mô toàn cầu như NAFSA, là đối tác của UNICEF tại Brazil, và tự hào được chọn là nhà tổ chức triển lãm du học chính thức của Liên minh EU (tại Brazil, Colombia và Chile) với sự bảo trợ của DAAD, Campus France và NUFFIC.

Thông tin liên hệ

Ms. Kew Pham – Project Manager

Email: kew@bmimedia.net

Website: http://www.bmimedia.net/

Trụ sở chính tại thành phố thủ đô Luân Đôn (London), Vương Quốc Anh. SĐT: +44 208 952 1392

 

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.