Ưu đãi cho sinh viên ở Mỹ – Phần 2

Trong quãng thời gian rảnh rỗi của mình, các bạn du học sinh cũng có rất nhiều nơi để lui tới khám phá mà không quá tốn tiền bởi Góc Du Học sẽ giới thiệu cho bạn vài địa điểm có trợ giá cho sinh viên nhé!

Cinemark:us-10

Bạn có thể đến Cinemark để thưởng thức những bộ phim mới ra lò với mức giá vô cùng ưu đãi cho sinh viên.

AMC Theaters:us-11

Tuy không nhiều nhưng mỗi thứ Năm hàng tuần, sinh viên sẽ được giảm giá 1$ tại AMC Theaters.

Các bảo tàng:

Nhờ có thẻ sinh viên, bạn sẽ được mua vé rẻ hơn tại rất nhiều các viện bảo tàng tại Mỹ. Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại tại New York là một ví dụ điển hình, bảo tàng giảm gần 50% giá vé dành cho sinh viên, bạn sẽ chỉ phải trả 14$ thay vì 25$.

Các sự kiện thể thao:boston-4

Xem một môn thể thao nào đó là một cách giải trí rất phổ biến tại Mỹ, và chắc chắn bạn nên tham gia vào hoạt động này khi bạn còn đang học tập tại đây. Giá vé cơ bản của môn bóng bầu dục hay bóng chày khá là đắt tuy nhiên nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp áp dụng giảm giá vé dành cho sinh viên. Nếu bạn để ý tới trận đấu nào sắp diễn ra tại khu vực nơi bạn ở, bạn có thể sẽ được ưu đãi giảm giá khi mua vé.

Spotify:

Khi bạn là sinh viên, bạn sẽ được giảm giá 50% khi là thành viên của Spotify.

Amazon Student:us-4

Khi bạn đăng ký vào Amazon Student, bạn sẽ được ưu đãi làm thành viên của Amazon Prime với giá chỉ bằng một nửa mức giá thông thường. Điều tuyệt vời hơn là, trong sáu tháng đầu tiên bạn sẽ được miễn phí và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào mà không tốn thêm tiền.

Báous-12

Nhiều tờ báo lớn như The New York Times hay Nhật báo phố Wall dành ưu đãi dành cho sinh viên khi đặt báo.

Phần hai của loạt bài viết về ưu đãi cho học sinh sinh viên tại Mỹ kết thúc tại đây, hẹn gặp lại các bạn vào phần sau nhé.

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.