Ưu đãi cho sinh viên ở Mỹ – Phần 1

Học tập tại Mỹ đồng nghĩa với việc bạn phải chi trả một khoản không hề rẻ chút nào, là một sinh viên đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hưởng rất nhiều đặc quyền và các chương trình giảm giá. Với tấm thẻ sinh viên trên tay, bạn có thể sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi mua thực phẩm, giải trí, mua sắm và những thứ khác nữa. Sau đây là một số lợi ích tốt nhất mà bạn có được khi học tập tại Mỹ. Hãy cùng Góc Du Học khám phá những ưu đãi dành riêng cho sinh viên trong loạt bài viết này nhé!

Bạn cần gì để được mua hàng với giá tốt nhất

Thẻ sinh viênus-2

Khi bạn học tập tại Mỹ, thẻ sinh viên sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu với bạn. Không chỉ giúp bạn vào thư viện hay nhà ăn sinh viên mà với tấm thẻ này bạn sẽ được giảm giá khi xuất trình nó tại cửa hàng, nhà hàng hay rạp chiếu phim.

UniDays:

Tham gia UniDays để dành được các ưu đãi dành cho sinh viên từ nhiều nhà bán lẻ khác nhau khi mua hàng trực tuyết. Đây là công cụ miễn phí và ngay khi bạn đăng ký nhận thư, bạn sẽ nhận được các giao dịch gần nhất gửi trực tiếp vào hộp thư riêng.

Thẻ Ưu đãi Sinh viên:

Nếu bạn muốn được giảm giá thêm tại một số cửa hàng hay công ty du lịch, chỉ với chi phí 20$/ năm bạn sẽ nhận được Thẻ Ưu tiên Sinh viên.

Thẻ Sinh viên Quốc tế

Nếu bạn là du học sinh và muốn được hưởng lợi vì việc này, bạn có thể đề nghị được cấp thẻ Sinh viên Quốc tế. Thẻ có giá trị tại hơn 130 quốc gia, với chi phí làm thẻ dao động từ 4$ đến 25$, tùy thuộc vào việc bạn đến từ quốc gia nào.

Nhận ưu đãi giảm giá tại cửa hàng quần áo

Nhờ vào thẻ sinh viên của mình, dù ngân sách của bạn có eo hẹp đến mấy bạn cũng sẽ không phải mặc đi mặc lại một vài bộ quần áo cũ trong suốt quãng thời gian đi học của mình. Rất nhiều cửa hàng quần ở Mỹ áp dụng chương trình giảm giá dành cho sinh viên, một số hãng còn chấp nhận thẻ sinh viên của bạn tại các chi nhánh ở nước ngoài.

Banana Republic:

Với thẻ sinh viên, bạn sẽ được giảm giá 15% khi mua hàng tại các cửa hàng của Banana Republic

Topshopus-7

Sinh viên được giảm giá 10% khi mua hàng trực tuyến hoặc tại cửa hàng. Nhập địa chỉ e-mail sinh viên của bạn vào website để nhận được mã giảm giá ngay lập tức.

Levi’s:us-3

Đăng ký trên website và bạn sẽ được giảm giá 15% tại lần mua hàng kế tiếp

PacSun:

PacSun giảm giá 15% giá cơ bản dành cho sinh viên.

ModCloth:

Cửa hàng quần áo vintage có các chiến dịch giảm giá 10% dành cho sinh viên trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy tốt hơn hết là bạn nên để mắt tới nhãn hiệu này.

J.Crew:us-8

Bạn sẽ được giảm giá 15% khi mua đồ tại cửa hàng nhưng sẽ không được giảm khi mua hàng trực tuyến.

Madewell

Quần áo của Madewell chắc chắn là khá đắt đỏ so với túi tiền của sinh viên, tuy nhiên bạn vẫn sẽ được giảm giá 15% nếu bạn xuất trình được thẻ sinh viên của mình khi mua hàng.

Kết thúc phần một tại đây, mong rằng các thông tin từ Góc Du Học là hữu ích đối với các bạn và hẹn gặp lại ở các phần sau trong loạt bài nhé!

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.