Student Heroes – Những anh hùng ngoài đời thực

Student Heroes – Những anh hùng ngoài đời thực

Những người anh hùng của chúng mình không phải là những siêu nhân có khả năng bay nhảy, đánh bại kẻ thù hay ngăn chặn Thanos như những anh hùng bình thường mà chúng ta thường thấy trên những màn ảnh hoành tráng kia. Thế nhưng họ vẫn xứng đáng có được danh nghĩa cao quý đó.

student-hero du học

Họ là những anh hùng không quản ngại dù nắng hay mưa, cuối tuần hay ngày thường, đường ngắn hay dài mà miệt mài đi đưa đón các bạn du học sinh bỡ ngỡ đang cần một sự giúp đỡ.

Họ là những anh hùng không quản khó nhọc, không sợ những người chủ nhà khó tính đi kiểm tra và đánh giá từng chiếc nhà một để đảm bảo cho các bạn sinh viên có thể an tâm dọn vào mà không phải suy tính.

Họ là những anh hùng luôn sẵn sàng chở che, sẻ chia những thắc mắc, khó khăn, những bỡ ngỡ trong những bước chập chững đầu tiên của các bạn du học sinh.

Nhưng họ không chỉ là những người anh hùng  mà họ còn có thể hóa thành những người bạn, thậm chí là những người đồng nghiệp rất đỗi thân thương để cùng bạn tiến bước trên hành trình du học đầy thử thách và vinh quang.

Đặng Đức Duy

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.