10 HỌC BỔNG DU HỌC ÚC DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Các trường Đại học, Cao đẳng tại Úc mỗi năm đều cấp rất nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế. Cùng Student Life Care điểm qua top 10 học bổng tại Úc nhé!

hoc-bong-du-hoc-uc-2

  1. Học bổng do trường Đại học cấp

Với loại học bổng du học này, bạn có thể nộp đơn xin học bổng trực tiếp cho trường tại Úc. Tuy nhiên, trước hết bạn cần ghé xem website trường để xem mình có đủ điều kiện xin học bổng không nhé! Úc có hàng nghìn trường Đại học danh tiếng cấp học bổng cho sinh viên Quốc tế, Student Life Care xin được liệt kê một vài sự lựa chọn cho bạn dưới đây.

Australian National University: Nhiều loại học bổng

Curtin University: Nhiều loại học bổng

La Trobe University: Học bổng 25% học phí

Macquarie University: Học bổng $10,000

Monash University: Học bổng $10,000/ năm học

University of Sydney: Nhiều loại học bổng

2. Học bổng chính phủ Úc

hoc-bong-du-hoc-uc-1

Australia Awards – học bổng được cấp bởi Bộ Ngoại Giao và Thương Mại Úc – tài trợ toàn bộ học phí, vé máy bay và Bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên Quốc tế cũng như phụ phí sinh hoạt của du học sinh trong toàn bộ thời gian học tập tại Úc.

Endeavour Postgraduate Scholarship – Học bổng Chính phủ Úc dành cho bậc Sau Đại học, trị giá lên đến $15,000/ kỳ học

International Research Training Program (RTP) là học bổng do Chính phủ Úc cấp nhưng bạn sẽ nộp đơn xin học bổng thông qua trường Đại học. Với học bổng này, sinh viên Quốc tế sẽ được tài trợ toàn bộ học phí sau Đại học và chi phí sinh hoạt.

3. Hình thức học bổng khác

Rotary International Peace Fellowship – Học bổng này tài trợ toàn bộ chi phí học tập bậc Thạc sĩ của một số ngành học đặc biệt tại Đại học Queensland.

Bài viết trên đây của Student Life Care chỉ khái quát về những hình thức học bổng dành cho sinh viên Quốc tế được các trường Đại học và Chính phủ Úc cấp cùng một số ví dụ. Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về học bổng du học Úc tại website của các trường Đại học hoặc Cơ sở Giáo dục nhé!

LIÊN HỆ NGAY

Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ
tư vấn miễn phí cho bạn 24/7.